Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng !

Trước tiên, CT TNHH Thương mại và XNK cửa cuốn Tiến Thịnh kính gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành, lời chúc thành công và chào hợp tác.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức, với hơn 20 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi luôn đặt phương châm chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Từ bước khảo sát , tư vấn, lựa chọn và kiểm soát chất lượng từng sản phẩm xuất xưởng luôn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Trong suốt chiều dài hoạt động kể từ ngày thành lập công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, thử nghiệm, phát triển và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới không ngừng được cải tiến, từ mẫu mã, chất liệu, màu sắc, chất lượng sơn cao cấp, bền đẹp cùng thời gian cho đến những tính năng như siêu êm, siêu trường, siêu thoáng, công nghiệp động cơ với những tính năng thông minh, an toàn, vận hành ổn định đạt chất lượng châu Âu. 

Những sản phẩm cửa cuốn cao cấp mang nhãn hiệu IDOOR cùng với những tiêu chí khắt khe về sản phẩm chúng tôi đưa ra không gì khác ngoài đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng đồng bộ sản phẩm của công ty, từ đó gây dựng uy tín, sự tin tưởng, hợp tác lâu dài, bền vững giữa công ty và Quý khách hàng.

Kính thưa Quý khách hàng, một lần nữa Công ty TNHH SX & TM cửa cuốn Tiến Thịnh cùng thương hiệu cửa cuốn cao cấp IDOOR xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian 20 năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất cùng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu thẩm mỹ, cùng những yêu cầu ngày càng cao với phương châm “Khách hàng trên hết”

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác ngày càng sâu sắc của Quý khách hàng, đối tác.

Trân trọng !